Top 8 Câu Hỏi Thường Gặp Về Vi Kim Nano Sinh Học

1. Tại sao gọi là vi kim nano sinh học?

Vì trong kem có chứa kim nano kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/2 lỗ chân lông , được làm từ một loại bọt biển, sau đó được được phân tách, lên men và gắn hoạt chất lên kim trong phòng thí nghiệm , khi đưa vào da sẽ kích thích cơ chế tự nhiên của cơ thể, tự tăng sinh tế bào mới và các hoạt chất trên kim sẽ được giải phóng ở tầng da rất sâu tiếp tục hỗ trợ việc tăng sinh, ức chế, sửa chữa tại chỗ từ đó được gọi là vi kim nano sinh học.

Vi kim nano sinh học hay còn gọi đầy đủ là vi kim nano sinh học tế bào gốc, đây là công nghệ tái tạo da độc quyền từ SR Biotek Hàn Quốc. Hiểu một cách ngắn gọn, đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Các kim siêu nhỏ chứa dưỡng chất và tế bào gốc sẽ đi sâu vào lớp biểu bì. Từ đây, da được kích thích tái sinh collagen và loại bỏ lớp sừng. Nhờ đó, da được trẻ hóa và nuôi dưỡng từ bên trong.

Trên thị trường có nhiều loại vi kim sinh học tế bào gốc như vi kim 25% IDENEL, Vi Kim Raphitox IDENEL, Vi Kim Nanotox IDENEL, Vi Kim ERTY

Giá thành của các dòng vi kim tế bào gốc nano sinh học cũng cao hơn so với mặt bằng mỹ phẩm chung, vì đây là dòng sản phẩm trị liệu, điều trị các vấn đề da, trẻ hoá nhưng không gây tổn thương bề mặt da, được sản xuất trong phòng thí nghiệm nên tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng rất cao.

2. Vi kim nano sinh học khác với phương pháp xâm lấn truyền thống như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta phải phân biệt rõ ràng và cụ thể, sản phẩm vi kim nano sinh học được phân tích ở đây là một công nghệ mỹ phẩm ứng dụng công nghệ sinh học, thuộc dạng kem vi kim , serum vi kim được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Được chiết tách từ tảo biển qua quá trình lên men và gắn hoạt chất như: tế bào gốc, glutathione, HA. Đặc biệt hơn là không gây tăng sắc tố, không gây tổn thương, không bong tróc đỏ da như phương pháp truyền thống

3. Vi kim nano sinh học có dễ sử dụng hay không?

Vi kim tế bào gốc là công nghệ mỹ phẩm sinh học được sản xuất dưới dạng kem nên mình sử dụng bôi thoa và massage như kem dưỡng thông thường , khi mới sử dụng thì mình dùng 3 lần / tuần , khi đã quen dần với vi kim sinh học có thể sử dụng hằng ngày.

Video hướng dẫn các bước sử dụng vi kim nano sinh học tế bào gốc hiệu quả

4. Vi kim sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Khi dùng vi kim sinh học bạn cần phải massage và ấn nhẹ để kim đi sâu vào da, tạo đường dẫn cho các dưỡng chất, kem dưỡng phía sau đi sâu vào lớp trung bì nên phải dùng nước thần , serum, ampoule kem dưỡng , để bổ sung dưỡng chất cho da tăng hiệu quả khi sử dụng , dùng kem dưỡng để khoá lại các dưỡng chất trước đó tránh bay hơi khiến da khô và sạm.

5. Vi kim tế bào gốc có gây bong tróc sưng đỏ hay không?

Vi kim không gây bong tróc sưng đỏ , chỉ châm chích nhẹ trên da, sau 24-36h sẽ hết cảm giác châm chích

Video phân tích cơ chế sinh học của vi kim nano tế bào gốc

6. Bà bầu có dùng được vi kim tế bào gốc ứng dụng công nghệ nano sinh học này không?

Phụ nữ có thai và đang cho con bú vẫn dùng được vì vi kim có thành phần lành tính, không có các hoạt chất hoá học ngấm vào máu như BHA retinol, tretinol…. An toàn khi sử dụng

7. Vi kim sinh học có tác dụng trị nám, trắng da , trẻ hoá hay không?

Công nghệ ứng dụng nano sinh học tạo ra các dòng mỹ phẩm, ampoule, serum kích thước kim nano siêu nhỏ mang dưỡng chất đính trên đầu kim như tế bào gốc, PGA, Gluthathione,….đi sâu xuống lớp trung bì da.

Không những thế, từ cơ chế sinh học của sản phẩm, giúp tạo đường dẫn cho các dưỡng chất, mỹ phẩm, serum, ampoule, kem dưỡng đi kèm phía sau đi sâu xuống trung bì da, tăng hiệu quả sử dụng cho các sản phẩm hơn 60 lần so với việc chỉ bôi thoa thông thường chỉ thấm trên bề mặt da, làm chậm quá trình hấp thụ của da, chậm mức độ hiệu quả mang lại.

Cơ chế sinh học được hiểu đơn giản là kích thích cơ chế sinh học của da, giúp da thức tỉnh, tăng cường hoạt động tự nhiên của cơ thể, thúc đẩy quá trình trẻ hoá, tăng sinh tế bào mới của da.

Từ cơ chế tự tăng sinh, mang hoạt chất xuống sâu lớp trung bì da, đặc biệt là tạo đường dẫn tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất gấp 60 lần so với không dùng vi kim sinh học, bạn nên cần kết hợp thêm các tinh chất trắng sáng da như arbutin, ampoule C , trà trắng, glutathione…. Để hiệu quả sử dụng mỹ phẩm, tinh chất, dưỡng chất tăng gấp 60 lần.

8. Kim tế bào gốc, nano sinh học này ngấm vào da thịt nhiều ngày thì có bị làm sao không?

Khi có kim găm vào da cơ thể sẽ tự phản ứng bằng cách huy động các tế bào mới tập hợp đến khu vực ấy như một phản ứng đánh đổi vật thể lạ xâm nhập cơ thể. Từ đó các tế bào được huy động tăng sinh đột biến tại chỗ và kim tinh thể này sẽ được đẩy ra ngoài sau 24h theo cơ chế loại bỏ dị vật vào cơ thể như khi mình dẫm vào gai. Cho nên mình cứ yên tâm về cơ chế và thành phần lành tính của kem vi kim mọi người nhé

Bình Luận

10000 Khách Hàng Mỗi Năm

Sự hài lòng và yêu thích từ khách hàng là phương châm kinh doanh tại Mamicat.Vn

Hoàn Tiền 100% Nếu Hàng Không Chất Lượng

Cam kết chính Hãng, Tư Vấn Đúng Nhu Cầu Thực Tế Cho Từng Khách Hàng

Giao Hàng Nhanh Trên Toàn Quốc

Miễn Phí Vận Chuyển Khi Mua 2 Sản Phẩm Trở Lên
Call Now Button