Bí kíp để điều trị vùng mắt hiệu quả nhất

Da mắt mỏng và lão hóa nhanh hơn nhiều da mặt nên nói về phòng ngừa, hạn chế lão hóa vùng mắt thì chắc các bạn nghe nhiều rồi (Huệ cũng đã viết 1 bài dài thòng rồi). Nay thì đi thẳng vào hướng điều trị khi vùng mắt đã có vấn đề từ nhẹ đến nặng nhé!

Có 1 điều Huệ muốn nhấn mạnh ở đây là KHÔNG NÊN bôi những loại kem dưỡng của mặt hay những loại treatment của mặt cho vùng mắt vì kết cấu da vùng mắt mỏng manh hơn rất nhiều, cực kì dễ kích ứng. ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT là các loại kem dưỡng cho da mặt thường kích thước phân tử sẽ to hơn rất nhiều các loại kem chuyên cho vùng mắt, do vậy khi bôi kem mặt lên vùng mắt thì sẽ không thể thẩm thấu và lâu ngày còn tích tụ khiến vùng da mắt trùng hơn và quầng thâm bọng mắt sẽ càng nặng hơn nữa. Lưu ý to đùng vào nhé!

Đối với vùng mắt bị nhẹ hoặc phòng ngừa:

Từ những năm 20 tuổi trở đi là các bạn nên chú tâm dưỡng cả vùng mắt, lúc này những lão hóa chỉ mới bắt đầu nên các bạn chỉ cần duy trì những thói quen tốt và dùng 1 loại kem mắt dưỡng ẩm massage nhẹ nhàng bằng ngón áp út là đủ. Tất nhiên, kem mắt càng tốt sẽ cho hiệu quả càng cao trong việc điều trị và phòng ngừa và chắc chắn là phải có kem mắt mới nói chuyện dưỡng hay trị được vì làn da nào cũng cần độ ẩm, nhất là vùng da mắt phải hoạt động nhiều và gần như không có tuyến dầu để làm ẩm da như vùng da mặt. Nên đó cũng là nguyên nhân mắt dễ nhăn – lão hóa sớm hơn nhiều so với da mặt.

Tóm lại là phải ít nhất là có KEM MẮT DƯỠNG ẨM và massage, đắp thêm dưa leo, túi trà…. thì càng tốt!

Huệ 2 năm trước và Huệ bây giờ

Đối với vùng mắt đã Nhăn – Thâm – Sụp mí – Bọng mắt lớn:

Thường các bạn sẽ kháo nhau chỉ có đi thẩm mỹ mới hết (tiêm thì nhanh nhưng không tốt và phụ thuộc nha) và toàn đợi đến lúc mắt bị nặng rồi mới cuống cuồng tìm giải pháp chứ không chịu chăm sóc ở cái giai đoạn chớm nhẹ nhẹ kia. Khi vùng da mắt thiếu độ ẩm sẽ rất sớm bị nhăn nên cần cung cấp lượng dưỡng chất nhiều hơn vùng da mặt, còn quầng thâm thì nguyên nhân chính là do máu huyết vùng quanh mắt ứ tắc kém lưu thông và bọng mắt lớn hay sụp mí thì chủ yếu là do da mắt lão hóa, tích mỡ, ứ dịch (dịch cặn của hệ bạch huyết tiết ra) và lúc này rào cản bôi thoa là rất khó có thể tác động được sâu để có thể điều trị được nếu chỉ dùng các sản phẩm bôi thoa công nghệ cũ. Cũng may công nghệ mỹ phẩm ngày nay hiện đại hơn trước rất nhiều nên vẫn có thể cứu vãn cải thiện được.

Các bạn dùng công thức này da mắt sẽ được kích hoạt tác động rất sâu để cải thiện những tình trạng nặng cần:

  • Uống vitamin K (liều 100mg/ ngày) để giảm thâm vùng mắt.
  • Vi kim nano dành riêng cho vùng mắt, có các kim tinh thể trong serum mắt giàu dưỡng chất sẽ kích thích tái tạo được sâu hệ collagen săn chắc, đồng thời tăng lưu thông tuần hoàn máu… mình đánh giá rất cao sản phẩm công nghệ cao này vì hiệu quả cũng nhanh lắm.
  • Cuối cùng vẫn nên có 1 loại kem mắt dưỡng ẩm, trị thâm, trẻ hóa vùng mắt thì sẽ càng nhanh cải thiện vùng da này (không bắt buộc).

À, đối với tình trạng nặng như này thì các biện pháp đắp dưa leo, túi trà, mỹ phẩm tự nhiên… hầu như không còn tác dụng đâu các bạn ạ!

Luôn nhẹ nhàng với vùng mắt và dùng ngón áp út để massage vùng da mỏng manh này, không nên dùng ngón giữa hay ngón trỏ sẽ có lực rất mạnh dễ gây tổn thương vùng da mắt các bạn nhé!


Huệ Nguyễn

#Trị_thâm_nhăn_săn_vùng_mắt #vùng_mắt

Bình Luận

10000 Khách Hàng Mỗi Năm

Sự hài lòng và yêu thích từ khách hàng là phương châm kinh doanh tại Mamicat.Vn

Hoàn Tiền 100% Nếu Hàng Không Chất Lượng

Cam kết chính Hãng, Tư Vấn Đúng Nhu Cầu Thực Tế Cho Từng Khách Hàng

Giao Hàng Nhanh Trên Toàn Quốc

Miễn Phí Vận Chuyển Khi Mua 2 Sản Phẩm Trở Lên
Call Now Button