Tại Sao Peel Da Mà Vẫn Chưa Đẹp

Peel hoài mà…. CHƯA ĐẸP ^^《Cái này mình thấy nhiều bạn đang hiểu sai quá 》 – Trong tất cả các trường hợp, peel da chỉ là phương tiện hỗ trợ để tăng hiệu quả điều trị, trẻ hóa da nhanh hơn mà thôi. Và nó chỉ chiếm khoảng 40% hiệu quả của cả quá trình, ví dụ thấy trị nám, trị sẹo, căng bóng da….mà các bạn nghĩ chỉ cần peel là nó đẹp vậy thì lầm to, nhắc lại nó chỉ hỗ trợ khoảng 40-50% của cả quá trình thôi.

Chưa dùng tối ưu (kết hợp nhiều thứ tốt nhất, nhiều dinh dưỡng nhất cho da) nhất là lúc vừa mới peel thì tế bào da mới đang tăng sinh, đang phát triển thì cũng như cái cây đang nhú trồi non thì bón phân tưới nước vào nó mới phát triển mạnh được ấy- Sau khi đã đẹp rồi thì bỏ ko thèm dưỡng và đòi nó đẹp nguyên như thế “hoang đường giữa đời thường^”

😅

Ăn mình còn phải ăn hàng ngày mà, sao da cho nó ăn no 1 lần rồi bắt nó no hoài vậy? Ủa bạn có già đi ko? Bạn có xấu đi sạm đi nhăn đi theo tuổi tác ko? Vậy sao bắt da bạn nó đứng yên được, nhất là ko chịu chăm sóc nó hàng ngày :))- Dưỡng sai sau peel: ví dụ dùng mỹ phẩm nó ko phù hợp với tình trạng da bạn, da nhờn thì dùng mp cho da khô, da mất nước thì dùng mp cho da dầu,….ko dùng tẩy trang, ko dùng kem chống nắng….và còn vô vàn những cái sai nhỏ nhỏ nó cũng phá hoại làn da bạn 1 cách âm thầm nữa.

Video Giải Thích Các Câu Hỏi Về Peel Da

Bình Luận

10000 Khách Hàng Mỗi Năm

Sự hài lòng và yêu thích từ khách hàng là phương châm kinh doanh tại Mamicat.Vn

Hoàn Tiền 100% Nếu Hàng Không Chất Lượng

Cam kết chính Hãng, Tư Vấn Đúng Nhu Cầu Thực Tế Cho Từng Khách Hàng

Giao Hàng Nhanh Trên Toàn Quốc

Miễn Phí Vận Chuyển Khi Mua 2 Sản Phẩm Trở Lên
Call Now Button